Bài vẽ tham khảo

Bài vẽ thiếu nhi

17/09/2022

Dạy vẽ thiếu nhi, phát triển tài năng nhí

Ngày nay, các bậc phụ huynh ngày càng coi trọng việc phát triển tư duy và kích thích sự sáng tạo ở trẻ nhỏ. Chương trình dạy vẽ thiếu nhi tại Trung tâm luyện thi đại học kiến trúc mỹ thuật UAH Education hội tụ các yếu tố cần thiết để giúp trẻ có thể phát triển được những khả năng này.

Mục đích của chương trình dạy vẽ thiếu nhi

Việc để cho bé tiếp xúc với hội họa ngay từ nhỏ sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sự phát triển cả thể chất và trí não của trẻ:

  • Dạy vẽ thiếu nhi giúp giáo dục và nuôi dưỡng năng lực thẩm mỹ của trẻ nhỏ, đồng thời vun đắp tình yêu và niềm say mê nghệ thuật cho các bé. Giúp các bé biết cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, tâm hồn bé thêm đẹp và tinh tế, góp phần hoàn thiện nhân cách của trẻ sau này.
  • Dạy vẽ thiếu nhi giúp các bé thêm tự tin. Thông qua quá trình học vẽ, bé biết tìm tòi, khám phá và bộc lộ bản thân.
  • Dạy vẽ thiếu nhi giúp bé phát triển khả năng tư duy, trí tưởng tượng và óc sáng tạo. Đây là những năng lực cực kỳ cần thiết, không chỉ cần riêng cho môn mỹ thuật mà còn là cơ sở để phát triển những năng lực khác.
  • Ngoài ra, chương trình dạy vẽ còn giúp giáo dục các bé ý thức xã hội và phát triển kiến thức, xây dựng phẩm chất, cá tính cho bé, là cơ sở để bé phát huy tài năng nghệ thuật của mình sau này.

Chương trình dạy vẽ thiếu nhi tại Trung tâm luyện thi đại học kiến trúc mỹ thuật UAH Education

Tại Trung tâm luyện thi đại học kiến trúc mỹ thuật UAH, chúng tôi nhận dạy vẽ thiếu nhi cho trẻ em ở nhiều độ tuổi từ 3,5 đến 16 tuổi nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu quý phụ huynh. Đến với chương trình dạy vẽ thiếu nhi của Trung tâm, học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Được học theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với năng lực của từng trẻ.
  • Ở cấp độ cơ bạn: bé được dạy cách cầm bút, nhận định về màu sắc, các đường nét cơ bản. Đặc biệt, bé được rèn luyện một số thói quen tốt như ngồi đúng tư thế, tính ngăn nắp, tỉ mỉ,… Đây là những điều tuy nhỏ nhưng rất tốt cho việc nuôi dưỡng thói quen, tạo tính cách tốt cho trẻ sau này.
  • Trung tâm có các buổi học dã ngoại, giúp trẻ học được cách quan sát các hiện tượng của thiên nhiên. Thông qua các cách để vẽ mây, mưa, sấm chớp, tia nắng, núi lửa,… Để hoàn thành các kỹ năng căn bản.
  • Ở cấp độ nâng cao trẻ sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng cao hơn, giúp trẻ tăng tính sáng tạo, sắp xếp bố cục. Bé được luyện vẽ với hình ảnh động vật phức tạp hơn, độ khó tăng dần qua từng bài vẽ. Qua đó, giúp cho bé được tính sáng tạo, quan sát tỉ mỉ, nhìn nhận các vấn đề cụ thể hơn.

Liên hệ

Trung tâm Luyện thi Đại học Kiến trúc Mỹ thuật UAH Education 
ĐC 1: 40/12 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q.Phú Nhuận
ĐC 2: 40/9 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh
ĐC 3: 2/5/16 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình
Điện thoại: 0935 55 56 57 - 079 3391 888
Website: https://daihockientruc.vn

THEO DÕI TRÊN:

 

 

Trung tâm Luyện thi Đại học Kiến trúc - Mỹ thuật UAH - Luyện Thi Kiến Trúc - Các ngành Nội Thất, MTCN, Thiết Kế Thời Trang, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch... Luyện thi khối V, V1, H, H1, luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật

Chuyên luyện thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng, Văn Lang, MTCN Hà Nội, Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng... Các ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật...