Thông tin

Luyện thi vẽ cấp tốc - Chinh phục ước mơ đại học mỹ thuật

01/12/2023

Bạn đang băn khoăn về hướng nghiệp và muốn tham gia kỳ thi năng khiếu nhưng lo rằng bạn đã bắt đầu trễ? Hãy giải quyết lo ngại của bạn ngay hôm nay với Khóa học "LUYỆN THI VẼ CẤP TỐC" của UAH Education. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục giảng đường đại học với những phương pháp đào tạo tiên tiến và hiệu quả.

Khóa học "LUYỆN THI VẼ CẤP TỐC" dành cho ai?

Chúng tôi hướng đến nhóm học sinh và thí sinh tự do có mong muốn luyện thi vào các trường Đại học chuyên ngành thiết kế và mỹ thuật. Cả những bạn mới bắt đầu từ con số 0 đến những người đã có kinh nghiệm nhưng muốn nâng cao trình độ. Nếu bạn muốn luyện thi chỉ một môn như vẽ tĩnh vật, vẽ đầu tượng, hoặc trang trí màu, khóa học của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tại sao chọn khóa học của UAH Education?

Với gần 20 năm kinh nghiệm dẫn dắt hàng ngàn học viên trong lĩnh vực đào tạo Mỹ Thuật, UAH Education cam kết mang đến cho bạn:

  • Lộ trình tối ưu: Thiết kế để hoàn thành trong 3-4 tháng trước kỳ thi.
  • Đánh giá định kỳ: Cập nhật tiến độ và đánh giá năng lực định kỳ mỗi 2 tuần.
  • Lịch học linh hoạt: Không giới hạn số buổi học, giúp bạn tận dụng tối đa thời gian ôn luyện.

Phương pháp ôn luyện hiệu quả

Khi đăng ký khoá học luyện thi vẽ cấp tốc tại UAH Education, học viên sẽ được các giảng viên là những chuyên gia, giảng viên, kiến trúc sư và họa sĩ nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thực hành nghề trực tiếp giảng dạy với phương pháp hiệu quả.

Học tập theo thời khóa biểu:

  • Học viên tham gia các buổi học với giảng viên bộ môn theo thời khóa biểu cố định đã đăng ký. Trong thời gian này, học viên sẽ được giảng viên kèm cặp sát sao, đánh giá sự tiến bộ qua từng buổi học.

Học tập bằng cách làm bài tập về nhà:

  • Mỗi tuần, giảng viên giao bài tập về nhà trên Microsoft Teams để tăng tốc độ ôn luyện. Học viên có các câu hỏi và thắc mắc ngoài giờ học cũng sẽ được đội ngũ giảng viên của UAH Education giải đáp trực tuyến, mọi nơi, mọi lúc.

Thành tích nổi bật của học viên

Xem xét thành tích xuất sắc của học viên trong mùa thi năm 2020 – 2021 và mùa thi năm 2021 – 2022, chúng tôi chứng minh rằng 3 hoặc 4 tháng ôn luyện có thể đạt được hiệu quả cao nếu bạn nỗ lực mỗi ngày.

Đừng để thời gian trôi qua mà bạn chưa chuẩn bị cho kỳ thi năng khiếu sắp tới. Liên hệ ngay với UAH Education qua fanpage hoặc website để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của bạn ngay hôm nay!

Tin liên quan

Liên hệ

Trung tâm Luyện thi Đại học Kiến trúc Mỹ thuật UAH Education 
ĐC 1: 40/12 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q.Phú Nhuận
ĐC 2: 40/9 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh
ĐC 3: 2/5/16 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình
Điện thoại: 0935 55 56 57 - 079 3391 888
Website: https://daihockientruc.vn

THEO DÕI TRÊN:

 

 

Trung tâm Luyện thi Đại học Kiến trúc - Mỹ thuật UAH - Luyện Thi Kiến Trúc - Các ngành Nội Thất, MTCN, Thiết Kế Thời Trang, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch... Luyện thi khối V, V1, H, H1, luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật

Chuyên luyện thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng, Văn Lang, MTCN Hà Nội, Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng... Các ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật...