Chọn lớp học vẽ thiếu nhi.

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Tin tức - Tuyển sinh

Chọn lớp học vẽ thiếu nhi.

Ngày đăng: 08/12/2014
Ngày nay, việc đầu tư cho con cái học hành là quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Con nhỏ tuổi thì học vẽ, học hát, học đàn.

Con lớn hơn thì khỏi phải nói vì ai cũng biết cường độ học hành của các bé tăng theo độ tuổi. Nhiều cha mẹ có nhu cầu tìm kiếm cho con nhỏ một nơi để học và luyện thi vẽ để những em nhỏ được phát huy tài năng và chuẩn bị cho tương lai.

 

 

Vẽ là một môn nghệ thuật, nền tảng cơ bản là sự sáng tạo, vì vậy giáo viên có chuyên môn sẽ có những phương pháp khuyến khích sự sáng tạo của trẻ nhỏ, hướng dẫn trẻ bước vào thế giới của sự tưởng tượng vốn đã vô cùng phong phú của các bé.

Đầu tiên cần nhắc đến là cơ sở vật chất cũng là yếu tố mà các cha mẹ cần lưu ý khi chọn trung tâm cho con. Lớp học sẽ là không gian sáng tạo cho các bé, vì vậy đừng bất ngờ nếu bạn thấy một phòng học có vẻ “lộn xộn”, nhiều đồ đạc, lắm cây nhiều hoa,…, chính điều đó sẽ cho các em nhiều đề tài để lựa chọn, kích thích sự sáng tạo.

Một lớp học rộng rãi, đủ tiện nghi sẽ mang lại cho các bé sự thoải mái được học, được chơi, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực thì phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ là điều hòa tương ứng.

Nếu bạn cho bé học vẽ thì chọn một lớp học không quá đông và có giáo viên là những họa sĩ, giảng viên chuyên ngành sẽ là một lựa chọn đúng đắn, bé sẽ được dẫn bước vào môi trường nghệ thuật thực sự bằng kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật của chính thấy (cô) giáo. Giáo viên lâu năm cũng sẽ khéo léo hơn trong việc tiếp xúc với các học viên nhí vốn rất nghịch ngợm và “lắm chiêu”.

Một vấn đề mà chúng ta hay quên đó là mục đích việc học ngoại khóa là để các em được giải trí, được học mà chơi, việc nhồi nhét kiến thức một cách cứng nhắc sẽ khiến các em phải gánh thêm một môn học nặng nhọc nữa sau một năm căng thẳng trên ghế nhà trường. Việc đặt nặng thành tích, kết quả lên các em là một điều tối kị, tâm hồn trẻ thơ vốn nhạy cảm, việc so sánh giữa các bé sẽ khiến những bé kém năng khiếu tự ti, dẫn đến việc chán học.

>>> Xem thêm: Những kỹ thuật pha màu cơ bản trong vẽ tranh

Các bậc cha mẹ có thể chọn lựa những địa điểm học cho bé sao cho thuận tiện nhất với công việc của mình. Có thể là lớp học gần nhà, gần cơ quan, dễ dàng di chuyển tuy nhiên thì vẫn nên ưu tiên đến chất lượng lớp học.

Đa phần ai cũng nghĩ đến việc đưa con đi học thì giá cả phải tương ứng với chất lượng giảng dạy. Điều này có thể cũng làm các cha mẹ phải suy nghĩ là có nên cho con đi học nữa hay tìm một phương án khác. Nhưng các bạn nên yên tâm vì hiện tại cũng có rất nhiều trung tâm uy tín với giá cả cạnh tranh cho những gia đình có mức thu nhập trung bình.Vậy nên hãy tư tin đưa con đi học vẽ nào.

Cha mẹ luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho con của mình. Nhưng cũng nên quan tâm là bé có thích đi học vẽ không nhé. Hãy để việc học của các con trở nên thú vị và bổ ích bằng chính sự yêu thích của bé.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |