Kiến trúc khối ngành cho những cái tôi riêng biệt.

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Tin tức - Tuyển sinh

Kiến trúc khối ngành cho những cái tôi riêng biệt.

Ngày đăng: 05/01/2015
Kì thi tuyển sinh đại học đang nóng lên từng ngày và những thông tin hữu ích để cung cấp cho phụ huynh , học sinh là vô cùng cần thiết. Trường Đại học Kiến Trúc với bề dày kinh nghiệm và thành tích đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh có sự đam mê với khối ngành năng khiếu.

Những băn khoăn , trăn trở của phụ huynh và học sinh trong việc luyện thi sẽ một phần được giải quyết khi được chia sẻ những thông tin dưới đây.

 

 

Trường  Kiến trúc tiến hành thay đổi môn thi đối với các ngành thi tuyển khối V và khối H trước đây nhằm đánh giá toàn diện năng lực của thí sinh, phù hợp với các ngành đào tạo của trường.

 

Với việc thay đổi các môn thi, Trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh đánh giá được năng lực của thí sinh một cách toàn diện hơn, chọn được các thí sinh phù hợp nhất cho quá trình đào tạo của các ngành trong Trường. Đây là tiền đề tốt để Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo.

 

Việc thay đổi này sẽ đem lại ưu điểm là các môn thi Toán và Ngữ văn là các môn thi bắt buộc trong các kỳ thi Tốt nghiệp phổ thông trung học, học sinh đã được chuẩn bị kỹ khi học ở bậc phổ thông. Vì vậy việc thi các môn này trong một kỳ thi tuyển sinh đại học đối với các ngành năng khiếu của Trường là hoàn toàn thuận lợi với thí sinh.

Các môn thi văn hóa sử dụng đề thi chung của Bộ GD-ĐT, trường không phải lập Ban đề thi, in sao đề thi riêng cho các môn thi này.

 

Thí sinh thực hiện các thủ tục dự thi vẫn theo đúng quy định chung của Bộ GD-ĐT. Tiến độ thực hiện công tác tuyển sinh của Nhà trường vẫn theo đúng “Lịch công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy” của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Tuy nhiên việc làm quen với việc thay đổi môn thi đôi khi khiến thí sinh gặp khó khăn do chưa làm quen với thực tế .

 

Nhà trưởng vẫn tổ chức thi vào cùng các đợt thi của Bộ GD-ĐT, sử dụng chung đề thi các môn văn hóa của Bộ GD-ĐT. Trường vẫn ra đề thi riêng các môn năng khiếu như trước đây. Tuy nhiên, do thay đổi môn thi nên các ngành thi tuyển theo khối V trước đây sẽ chuyển sang thi Đợt 2 để sử dụng các đề thi các môn Văn, Toán của Khối D theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT.

 

Các ngành thuộc Khối V và H thi các môn văn hóa theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các môn năng khiếu thi theo đề thi riêng của Trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trường tổ chức thi vào cùng các đợt của Bộ, sử dụng chung đề thi các môn văn hóa. Trường vẫn ra đề thi riêng các môn năng khiếu như trước đây, nhưng do thay đổi môn thi nên các ngành thi tuyển theo khối V trước đây sẽ chuyển sang thi đợt 2 để sử dụng các đề thi môn văn, toán khối D theo đề thi chung của Bộ.

 

Việc luyện thi đối với khối năng khiếu nên được tiến hành sớm . Các thí sinh có thể lựa chọn cho mình những trung tâm luyện thi uy tín để có sự rèn luyện sớm và đạt được kết quả tốt nhất.Các trung tâm luyện thi luôn tổ chức các kỳ thi thử cho học sinh để qua đó có thể tự đánh giá trình độ của chính bản thân mình.

 

Hi vọng với những thông tin trên sẽ góp phần đem lại sự tự tin hơn cho các bạn thí sinh trong quá trình ôn luyện để đạt được ước mơ đại học.

 

 Tags: Luyện thi vẽ.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |