TRUNG TÂM LUYỆN THI KIẾN TRÚC MĨ THUẬT ARCHI- NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Tin tức - Tuyển sinh

TRUNG TÂM LUYỆN THI KIẾN TRÚC MĨ THUẬT ARCHI- NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

Ngày đăng: 09/05/2017
Trung tâm luyện thi kiến trúc mĩ thuật ARC- nơi thắp nên niềm tin cho những người đam mê nghệ thuật kiến trúc.

-         Bạn muốn trở thành một kiến trúc sư tài giỏi.

-         Bạn đang theo niềm  đuổi đam mê của mình.

-         Bạn có những dự kiến về tương lai kiến trúc….

ð Bạn có được nhiệt huyết và đam mê nhưng chưa có nền tảng vững chắc để thưc hiện đam mê đó, hãy để chúng tôi thay bạn xây nên bức tường thành vững chắc trên con đường sự nghiệp cho riêng mình. Trung tâm luyện thi kiến trúc mĩ thuật ARC- nơi thắp nên niềm tin cho những người đam mê nghệ thuật kiến trúc.

Được thành lập từ lâu, trên cơ sở nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao đã góp một phần không nhỏ vào chất lượng trung tâm luyện thi mỹ thuật ARC.

Môi trường học chuyên đào đạo chuyên sâu, bao gồm các khối: V, V1, H dựa trên nền tảng kiến thức chuẩn và đặc biệt là bộ môn mĩ thuât( hội họa ) sẽ được chúng tôi đào sâu nhằm khai thác những giá trị mà chúng tôi muốn bạn hướng đến.

luyen-thik-kien-truc-arc

 trung tâm luyện thi mỹ thuật arc chất lượng – uy tín

Trung tâm luyện thi kiến trúc mỹ thuật ARC là môi trường lý tưởng để bạn lựa chọn bởi những lý do sau:

+ Đội ngũ giảng viên đầy tiềm năng

+ Môi trường học tập được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập khi bạn đến với trung tâm.

+ Trung tâm thường xuyên mở các buổi hoạt động ngoại khóa để các các bạn hiểu hơn về ngành nghề mà mình chọn lựa.

Cùng với những điều kiện thiết yếu nêu trên, một vấn đề mà chúng tôi_ những người gắng bó sâu sắc với trung tâm không thể nào bỏ qua đó chính là đào tạo chuyên sâu về Tiếng Anh. Ở lớp này, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc thi tuyển đầu vào nhằm xác định năng lực của các bạn và tổ chức học theo chương trình phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

luyen-thi-ve-arc

Hình ảnh minh họa : Trung tâm luyện thi ARC

Để có được như ngày hôm nay, công ty luôn đề ra những chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển không ngừng và nâng cao chất lượng đào đạo. Chiến lược đó bao gồm:

+ Thiết kế những tiết dạy vui nhộn, sáng tạo nhưng phải kích thích năng lực tư duy của các bạn. Tiết dạy đó phải cho các bạn làm trung tâm của buổi học, có nghĩa là các bạn đưa ra sáng tạo, dựa trên sáng tạo hay nhất làm đề làm đề tài học của nhóm mình. Kết quả sẽ được chúng tôi nhận xét, đánh giá và trao phần quà cho bạn có năng lực sáng tạo nhất.

+ Mở các buổi học ngoại khóa để hiểu rộng hơn, mở mang kiến thức hơn, nhằm kích thích khả năng nhận biết vấn đề cho các bạn khi tham gia luyện thi tại trung tâm.

+ Và vấn đề quan trong không kém đó là học phí tại trung tâm.

Trung tâm chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu: SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU- NĂNG LỰC CHUYÊN SÂU- ĐỪNG NGẠI GIÁ CẢ. Lấy uy tín và chất lượng làm mũi nhọn, chúng tôi cam kết mang lại cho người học những trải nghiệm thú vị mà bạn chọn lựa.

Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn trung tâm chúng tôi làm nền tảng trên con đườnng tương lai của bạn.

Đồng hành với biết bao thế hệ học sinh đã lựa chọn trung tâm để ôn luyên và bây giờ họ đã thành công, thành đạt trên con đường sự nghiệp đầy những đam mê như các bạn bây giờ.

Với đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sẽ được tư vấn tận tình khi tìm đến trung tâm luyện thi kiến trúc mĩ thuật ARC.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, ngoài những lớp luyên thi theo chương trình căn bản từ thấp đến cao, lớp bồi dưỡng chuyên nghiệp chúng tôi còn mở các lớp luyện thi cấp tốc. Luyện thi cấp tốc là một lớp học dành cho những bạn đăng kí học muộn, nhưng không đồng nghĩa với việc kiến thức sơ sài, không đầy đủ mà là trong lớp học đó, chúng tôi sẽ đào tạo theo hướng khoa học nhằm giúp học viên nắm được những kiến thức cơ bản, đầy đủ để phục vụ cho kì luyện thi.

Ngoài những lớp học được giảng dạy trên lớp, trung tâm còn mở những lớp học trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của những bạn ở xa, những bạn có điều kiện khó khăn. Lớp học trực tuyến sẽ thu hút được các bạn tham gia của các bạn.

Trung tâm luyện thi kiến trúc mỹ thuật rất mong muốn nhận được những phản hôì của cacs học viên để không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Nhằm tạo môi trường học tâp tốt nhất, chúng tôi còn giảm học phí cho những bạn có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng có niềm đam mê, giúp cho học viên thành công với ước mơ của mình.

Còn ngại gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào website: daihockientruc.vn để hiểu thêm thông tin chi tiết.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |